Giới thiệu lưỡi gạt mưa MASUMA và các vấn đề xung quanh lưỡi gạt mưa

Giới thiệu lưỡi gạt mưa MASUMA - Những vấn đề xung quanh lưỡi gạt mưa.

 

Lưỡi gạt mưa tốt phải bám sát mặt kính chắn gió, lưỡi mềm, gạt êm, tuổi thọ cao. Hiện nay trên thị trường phổ biến là các loại lưỡi gạt mưa của nhà máy Musuma, lưỡi gạt mưa không xương và lưỡi gạt mưa có xương.

Với khí hậu khắc nghiệt, khói bụi và mưa nhiều như ở Việt Nam, tuổi thọ của những chiếc gạt mưa thường rất thấp, chỉ khoảng vài tháng. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới việc tuổi thọ của lưới gạt mưa giảm. Chúng tôi xin đưa ra một số lí do chính sau đây để các bạn tiện cho việc bảo quản.

 

Lý do phải thay lưỡi gạt mưa ô tô

 

- Hãy quan sát mặt kính xe hơi, nếu như sau khi gạt vẫn còn đọng lại vết nước thì đã đến lúc cần thay cần gạt mới.

- Các vết trầy xước : Nguyên nhân bụi bẩn bám vào, ô nhiễm và côn trùng làm rách lưỡi cao su.

- Dung và sọc :Tác động của môi trường như các tia ô zôn và uv phá hỏng kết cấu hóa học của lưỡi gạt cao su, gây nứt.

- Đoạn quét không đến : Nguyên nhân : dải đàn hồi bị cong hoặc lưỡi gạt bị vênh do nằm yên tại vị trí dừng có nhiệt độ cao trong thời gian dài.

- Chùm cắt ngang :Lưỡi quét mòn, do ảnh hưởng thời tiết và độ hở quá lớn của khung đỡ do mài mòn cơ học.

 

Lưỡi gạt mưa cao cấp MASUMA có nhiều đặc điểm và tính năng ưu việt

 

Cạnh quét cùng của cao su vừa có tác dụng chống mòn vừa có khả năng quét sạch những hạt ẩm nhỏ nhất giúp quét sạch mặt kính trong khi duy trì tuổi thọ dài lâu hơn cả các loại lưỡi gạt mưa thông thường. Dải cao su mềm đàn hồi mang lại khả năng quét đảo chiều hoàn hảo mà không gây tiếng ồn.

Lớp phủ NANO trên lưỡi gạt cao su làm chuyển động gạt quét nhẹ nhàng uyển chuyển.

Khớp nối được bảo vệ chống ăn mòn và tia tử ngoại giúp hệ thống vận hành tốt trong mọi thời tiết. lắp đặt rất dễ dàng và thuận tiện.

Lò so thép Evodium sóng đôi với lực căng chính xác : Các lò xo thép được làm cong theo một bán kính cong chính xác dọc theo từng milimet chiều dài tạo ra vô số điểm áp lực để bám sát với độ cong của kính chắn gió ô tô, lò xo thép được che bọc dưới cánh chắn gió tích hợp giúp bảo vệ chống ăn mòn và sự tấn công của các tia tử ngoại.

Cánh gió khí động học được tích hợp tạo lực đè xuống ngăn không cho lưỡi gạt bị tốc lên khi xe chạy nhanh trên xa lộ hoặc khi có gạt gió mạnh.

Toàn bộ khung gạt được phủ mạ để tăng độ bền đảm bảo tuổi thọ làm việc lâu dài. Cần gạt nước được chế tạo bằng "cao su non tự nhiên" có tuổi thọ rất cao, thanh đỡ bằng hợp kim có tính đàn hồi tốt giúp cho bề mặt tiếp xúc của lưỡi cao su luôn luôn tiếp xúc với kính chắn gió một lực cần thiết để đảm bảo gạt sạch những chất bẩn và nước đọng lại trên kính xe của bạn. Điều này đặc biệt hiệu quả khi xe của bạn phải đi lại trong điều kiện thời tiết xấu như trời mưa, hơi ẩm, bùn lầy bắn lên kính chắn gió, gạt mưa vẫn hoạt động tốt tạo cho bạn tầm nhìn rộng và trung thực giúp quan sát của các tài xế trở nên dễ dàng hơn.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: