Giới thiệu nhà máy Acdelco

Giới thiệu nhà máy Acdelco

 
Sản phẩm acdelco một nhà sản xuất chuyên nghiệp cho GM. Các linh kiện cho GM!
 
ACDelco đã được thu sự tin tưởng của khách hàng ô tô và các chuyên gia trong hơn 100 năm . Một nhà lãnh đạo toàn cầu trong bộ phận thay thế ô tô và các dịch vụ liên quan , tập trung của chúng tôi luôn luôn là xây dựng một danh tiếng như là số một nguồn cho các bộ phận tự động chất lượng .
 
Acdelco một nhà sản xuất chuyên nghiệp cho GM

 

 
 
ACDelco tự hào cung cấp hơn 90.000 bộ phận chất lượng cao trong 37 dòng sản phẩm. Mỗi phân loại sản phẩm có lợi ích riêng của mình , và mỗi đã được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ACDelco .
 
Dịch vụ GM thiết bị gốc của chúng tôi là một phần ban đầu đảm bảo cho xe GM đáp ứng hoặc vượt quá thông số kỹ thuật OE . Sản phẩm sau bán ACDelco chuyên nghiệp bao gồm hầu hết các xe GM cũng như nhiều và làm cho các mô hình khác. Sản phẩm ACDelco Advantage cung cấp phù hợp , hình thức và chức năng cho hầu hết các mô hình làm và ở một mức giá phải chăng hơn. Đối với một số bộ phận , chúng tôi cũng cung cấp một đường đặc biệt . Những sản phẩm này được thiết kế để đáp ứng một nhu cầu cụ thể cho một đối tượng hẹp , chẳng hạn như các sản phẩm của chúng tôi phanh hiệu suất , trong đó có cánh quạt và ma sát được thiết kế cho xe cảnh sát .
 
Chúng tôi không dừng lại ở đó . ACDelco tiếp tục lan rộng kiến thức với vô số các nguồn lực và các chương trình .

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: