Giới thiệu nhà máy Bosch

Giới thiệu nhà máy Bosch

 

Nhắc đến Bosch chúng ta không thể không nhắc đến vị thế của Bosch trên toàn thế giới. Một nhà sản xuất hoạt động đa ngành nghề với nhiều sản phẩm cho các ngành công nghiệp khác nhau.

  Với 128 năm phát triển với nhiều kinh nghiệm, thấu hiểu thị trường...Các sản phẩm cầm tay cho ngành xây dựng, các linh kiện điện tử, đặc trưng hơn nữa với ngành sản xuất linh kiện ô tô. Góp mặt vào sự phát triển tại thế giới cũng như việt nam. Với sự tham gia đầu tiên vào thị trường việt nam trong những năm 1994. Một thị trường đang phát triển với ước đạt doanh thu trong năm 2012 là 286.4 triệu USD. Tạo việc làm cho hàng nghìn lao động tại Việt nam. Và hiện nay bosch mở rộng thêm nhiều phân xưởng tại việt nam với quy mô lớn sản xuất về thiết bị truyền lực hộp số trong tỉnh Đồng Nai. Tiếp tục tuyển thêm 1100 lao động.
 
  "Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ và dịch vụ trên toàn cầu. Theo dữ liệu sơ bộ, trong năm 2013 hơn 281.000 nhân viên đã cùng nhau đạt doanh số 46,4 tỉ euro. (Chú thích: Do có sự thay đổi trong các qui định pháp luật điều chỉnh việc hợp nhất doanh nghiệp, các số liệu năm 2013 chỉ có thể so sánh với năm 2012 ở một mức giới hạn).Tập đoàn hoạt động trên 4 lĩnh vực: Kỹ thuật Ô tô, Kỹ thuật Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Kỹ thuật Năng lượng và Xây dựng. Tập đoàn Bosch bao gồm Công ty TNHH Robert Bosch với hơn 350 công ty con và các công ty khu vực tại khoảng 50 quốc gia. Nếu tính luôn cả đối tác kinh doanh và dịch vụ của mình thì Bosch đã có mặt tại khoảng 150 quốc gia. Mạng lưới phát triển, sản xuất và kinh doanh toàn cầu này là nền tảng cho sự phát triển xa hơn. Năm 2013, Bosch xin cấp hơn 5.000 bằng sáng chế trên toàn thế giới. Các sản phẩm và dịch vụ của Tập đoàn Bosch được thiết kế để tạo sự hào hứng và ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống qua cung cấp những giải pháp cách tân và hữu ích. Theo cách này, công ty đưa công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống” ra toàn thế giới.

 

Robert Bosch (1861-1942) đã sáng lập ra công ty tại Stuttgart vào năm 1886 với tên gọi “Phân xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện”. Cấu trúc về quyền sở hữu đặc thù của Công ty TNHH Robert Bosch đảm bảo quyền tự do kinh doanh của Tập đoàn Bosch, giúp công ty lên kế hoạch dài hạn và xúc tiến những khoản đầu tư ban ̣đầu quan trọng nhằm bảo đảm tương lai của công ty. 92% vốn cổ phần của Công ty TNHH Robert Bosch được Quỹ hỗ trợ Robert Bosch – một tổ chức từ thiện – nắm giữ. Đa số quyền biểu quyết được nắm giữ bởi Công ty Ủy thác công nghiệp Robert Bosch. Các chức năng về quyền sở hữu doanh nghiệp được thực hiện bởi công ty này. Số cổ phần còn lại do gia đình Bosch và Công ty TNHH Robert Bosch nắm giữ." (Theo số liệu bosch).

  Với hệ thống phân phối phụ tùng ô tô tại Việt nam và hệ thống bán lẻ phát triển trong năm 2013 với các sản phẩm được ưa chuộm Lưỡi Gạt mưa cho xe ô tô, Bô bin đánh lửa,  các hộp điều khiển trung tâm xe ô tô. Tạo nên các sản phẩm chính hãng, phụ tùng ô tô chính hãng. Các nhà sản xuất ô tô luôn tin tưởng Bosch với hàng ngàn linh kiện được tạo ra với tiêu chuẩn  cao nhất.

Bởi thương hiêu phát triển bền vững Bosch luôn luôn tập trung nghiên cứu các sản phẩm ứng dụng tốt nhất để đem ra thị trường cách hữu ích nhất.

Với 60% sản phẩm doanh số bán hàng của Bosch trong ngành công nghiệp ô tô.

Thương hiệu đến từ nước Đức luôn là vị trí dẫn đầu.

Hệ thống Sedan Việt là nhà nhập khẩu thương mại cung cấp linh phụ kiện ô tô, sản phẩm phụ tùng chính hãng. Là Liên doanh với đại lí độc quyền Bosch tại China, India. Chúng tôi cam kết đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam Tiêu chuẩn của Bosch thế giới. 

Với các bộ phận đánh lửa của xe Nissan Livina  - Teana - Sunny  nói riêng và nhiều dòng xe khác.  Các thương hiệu xe hơi khác. Chúng tôi hướng đến đơn vị nhập khẩu phân phối Bosch chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: