Giới thiệu nhà máy GM shanghai (GM Thượng Hải)

Giới thiệu nhà máy GM shanghai (GM Thượng Hải)

 
Để chúng ta hiểu rõ hơn sản phẩm GM shanghai là gì trên thị trường Việt Nam.
Khái niệm GM korea có thể đi sâu vào tiềm thức con người việt rất lâu năm. Nhưng sự thay đổi về hệ thống sản xuất phát triển công nghiệp các tập đoàn lớn ngày càng muốn đem giá rẻ đến người tiêu dùng sản phẩm tốt nhất. Tận dụng nhân công rẻ mạt tại nước đó, nguyên liệu....thay vì phải xuất khẩu về trụ sở tập đoàn sẽ tạo ra giá thành đắt đỏ.
giới thiệu GM shanghai
  Các bạn hãy yên tâm mua hàng GMSH là thương hiệu chuẩn GM trên toàn thế giới nhé (GMSH - Made in china). Điều này khẳng định lên chất lượng của sản phẩm.
Giớ thiệu về lịch sử hình thành GM Shanghai.
Shanghai General Motors Company Ltd (thường được gọi là GM Thượng Hải, Trung: 上海 通用 汽车) là một liên doanh giữa Công ty General Motors và SAIC Motor sản xuất và bán Chevrolet, Buick, Cadillac và thương hiệu xe ô tô ở Trung Quốc. GM Thượng Hải được thành lập ngày 12 tháng 6 năm 1997 với 50% vốn đầu tư mỗi từ mỗi đối tác. Shanghai General Motors bắt đầu lắp ráp xe đầu tiên của liên doanh, Buick Regal, tại Thượng Hải, Trung Quốc vào năm 1999.
Năm 2003, Trung Quốc đã trở thành thị trường lớn nhất thứ hai cho General Motors , bán 201.188 xe , tăng 81,6% phần trăm so với năm trước . Trong năm đó GM Thượng Hải đạt được thị phần 13% ở Trung Quốc đại lục , chỉ đứng sau Tập đoàn Volkswagen Trung Quốc trong sản xuất ô tô nước ngoài. Doanh thu giảm trong năm 2004 khi công ty ngừng sản xuất Buick Sail và phát hành thay thế của nó, là Chevrolet Sail , đã bị trì hoãn đến tháng Hai, năm 2005, gõ General Motors Thượng Hải đến vị trí thứ bảy trong thị phần Trung Quốc đại lục. Shanghai General Motors thị phần tăng trở lại lên gần 9,8 phần trăm , đặt Shanghai GM trong ba nhà sản xuất xe du lịch hàng đầu tại Trung Quốc đại lục.
 
Trong tháng 5 năm 2005 GM Thượng Hải đã hoàn thành xây dựng nhà máy lắp ráp mới , Nhà máy Nam , tại cơ sở của mình ở quận Phố Đông Đông của Thượng Hải, tăng hơn gấp đôi năng lực sản xuất hàng năm lên 320.000 xe . [4]
 
GM Thượng Hải là nhà sản xuất xe du lịch hàng đầu ở Trung Quốc vào năm 2006 , với doanh số 413.400 xe . Năm 2011, GM Thượng Hải bán 1.200.355 xe trong thị trường Trung Quốc . [5] GM Thượng Hải là liên doanh lớn nhất của GM có ở Trung Quốc. [6]
 
Vào tháng Chín năm 2006, General Motors ra mắt Chevrolet Corsa Plus trong Chile, một phiên bản của 4 cửa Opel Corsa với một động cơ 1.6L , trở thành thị trường xuất khẩu đầu tiên nhận được một chiếc xe sản xuất bởi GM Thượng Hải .
 
Vào tháng Hai năm 2010, SAIC mua một cổ phần thêm 1 phần trăm trong liên doanh 85 triệu USD và hỗ trợ trong việc đảm bảo một dòng tín dụng 400 triệu USD để tăng tổng số cổ phần của Shanghai General Motors SAIC đến 51 % . [ 6] [7]

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: