Giới thiệu nhà máy Hyundai Mobis

Giới thiệu nhà máy Hyundai Mobis

 

Hyundai Mobis (viết tắt của điện thoại di động và hệ thống) là một công ty phụ tùng ô tô có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc. Nó được thành lập vào năm 1977 như Hyundai Precision & Industries Corporation (Hàn Quốc: 현대 정공 / 现代 精工). Năm 2000, công ty đổi tên thành Hyundai Mobis. Công ty hình thành của các bộ phận và dịch vụ 'cánh tay cho ô tô Hàn Quốc Hyundai Motor Company và công ty Kia Motors.The cung cấp khung gầm, buồng lái, và mô-đun front-end; sản phẩm an toàn, bao gồm cả túi khí; đèn pha; hệ thống phanh chống khóa và điện tử sản phẩm kiểm soát ổn định; phần chỉ đạo; hệ thống đa phương tiện; Hệ thống UVO; tiêm đúc các bộ phận nhựa, chẳng hạn như bảng chỉ dẫn, tàu sân bay, và cản; và vành bánh xe bằng thép và sàn. Nó cũng cung cấp các bộ phận sau bán hàng dịch vụ cho vehicles.Concentrating nguồn lực vào A / S phần bán hàng, bộ phận sản xuất mô-đun và các bộ phận xuất khẩu, Hyundai MOBIS đã thiết lập vững chắc vị thế là công ty phụ tùng ô tô chuyên gia hàng đầu.

hyundai-mobis

Chúng ta cũng có thể biết Mobis là một thương hiệu nội địa Hàn Quốc. Nhưng thay vì đó có các sản phẩm kế cận cùng tập đoàn Huyndai Motor (HMC) và Kia Motor (KMC) là sản phẩm tương xứng theo tiêu chuẩn chung Mobis. Khi khách hàng tiêu dùng đừng nên quan ngại khi không mua được sản phẩm chính hãng của mobis thì chung ta có thể thay thế vào đó là các sản phẩm của thương hiệu Huyndai motor (HMC) hay Kia Motor (KMC)

  Sendan Việt hiện là nhà cung cấp phụ tùng i10 - Eon - i20 dòng xe Huyndai India tôt nhất tại Việt Nam. Và các sản phẩm liền kề nhưng Getz - Morning - Forte - Carens - Elantra, Đều nằm trong các danh mục sản phẩm Sedan Việt phát triển.
Với các dòng xe xuất khẩu của tập đoàn Huyndai - Kia Sedan Việt đang muốn đưa vào thế mạnh xương sống của công ty. Thay vì các xe nhập khẩu thuần từ Hàn Quốc về hiện nay. 
Các sản phẩm xe xuất khẩu được hiểu như Thaco - Thành công hai thương hiệu lắp ráp chủ lực cho các tập đoàn lớn của Hàn Quốc. 
Chúng tôi luôn muốn khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: