Giới thiệu nhà máy KYB

Giới thiệu nhà máy KYB

 

Hãng giảm sóc KYB xuất thân từ đất nước mặt trời mọc. Hãng cung cấp lượng giảm sóc lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đang đi đầu trong các công nghệ sản xuất giảm sóc với chất lượng tốt nhất với 100 nhà máy trên toàn thế giới. Và sản lượng hơn 70 triệu đôi trên năm. Dây chuyển sản xuất hiện đại bậc nhất tại thế giới công nghệ đổi ti chống chỉ trong vòng 15 giây.

  Với lượng nhà máy trải dài trên toàn thế giới  nằm tại 100 quốc gia tạo cho KYB sự phát triển vững chắc trong các thị trường.
Thị trường America  với 10 nhà máy sản xuất nằm ở nhiều quốc gia cung cấp cho các hãng xe hơi phụ vụ tại thị trường Bắc Mỹ, châu mỹ la tinh điển hình ví dụ với nhà máy  - " KYB Mexico S.A. de C.V.."
Thị trường ASIA một thị trường mới đầy tiềm năng và màu mỡ cho ngành công nghiệp ô tô đang phát triển. Với lượng 21 nhà máy phục cho các nhà máy lắp ráp của Toyota tại thái land - Việt nam - Malaysia - Indosiea...." KYB Manufacturing Vietnam Co., Ltd."

gioi thieu nha may KYB

Thị trường Nhật Bản là một nước công nghiệp có ngành xuất khẩu ô tô đứng đầu thế giới với các hãng xe hơi Toyota - Nissan - Mitshubisi - Suzuki và sự góp phần bởi 19 nhà máy sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của các tập đoàn xe hơi số một thế giới về sản lượng bán ra hàng năm.Sản lượng tại nhật cung cấp ra toàn thế giới bởi 19 nhà máy 50 triệu đội.

"KYB Corporation

World Trade Center Bldg., 4-1, Hamamatsu-cho 2-chome, Minato-ku, Tokyo 105-6111, Japan
Tel: 81-3-3435-3511
Fax: 81-3-3436-6759"

Chúng tôi sơ lược một số điển hình về sản phẩm được cấu thành bởi các nhà máy sản xuất trên thế giới bởi KYB. Được biết đến không chỉ ở giảm sóc hiện nay KYB còn sản xuất các bộ phận thủy lực cung cấp cho các hãng máy bay trên thế giới, cần thủy lực hoạt động trong lức vực công nghiệp thủy. 

Các sản phẩm đặc thù được cung cấp trong KYB việt nam chủ yếu là giảm sóc dành cho các hãng xe hơi của nhật bản. Toyota vios - Altis - Hillux - Fortuner - Camry; Nissan Teana - X trail - Navara - Sunny;....

Sedan Việt luôn muốn người tiêu dùng hiểu xuất xứ sản phẩm khi mua hàng.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: