Giới thiệu nhà máy Nissan Dongfeng (Đông Phong)

Giới thiệu nhà máy Nissan Dongfeng (Đông Phong).

 

Hệ thống tập đoàn Dongfeng Quốc hiện có rất nhiều liên doanh  các hãng xe hơi nổi tiếng trên thế giới để đưa ra các sản phẩm tiêu chuẩn để xuất khẩu đi các thị trường Châu Á, EU, Mỹ....

Một trong những liên doanh được Nissan lựa chọn để sản xuất ra các sản phẩm theo tiêu chuẩn chất lượng xuất xưởng được Nissan đánh giá công nhận để đưa được đến tay người tiêu dùng. Chất lượng  tương đương sản phẩm của Nissan Nhật Bản, Nissan YuLon,...

Để nhận biết được sản phẩm Nissan chính hãng như sau:

 Với sản phẩm của Nissan Yulon chúng ta quan sát trên sản phẩm có những đặc thù sau: 

  • Có logo Nissan trên sản phẩm .
  • Made in Taiwan or Made in China  trên sản phẩm (Thể hiện được sản xuất tại đâu nhà máy nằm tại đất nước nào thực hiện sản phẩm)
  • Logo công ty sản phục trợ (Valeo, bosch...)
  • Đặt điểm nhận bên ngoài Tem mác sản phẩm Nissan (VD: Logo Nissan được đặt phía trên cùng của tem sản phẩm, tiếp đến là tên sản phẩm bằng tiếng Anh; Trung Quốc; Đài Loan; Nhật dựa trên cơ sở xuất xứ của sản phẩm tại nước sản xuất,  Và sau đó là mã số sản phẩm được được kí hiệu bởi 10 ký tự của sản phẩm và đặc thù hơn còn có thêm 3 ký tự thể hiện cho model xe có thể  sản phẩm được lắp ráp, tiếp theo là Tên nhà máy sản xuất Yulon Nissan passenger vechicle company hay Dongfeng Nissan passenger vechicle company, hệ thống mã vạch tiếp theo để khẳng định chất lượng sản phẩm khi chít mã vạch lên máy đọc của các hệ thống đại lý 4S để kiểm chứng chất lượng ra sao xuất xưởng sản phẩm ngày tháng năm nào, tại xưởng sản xuất nào của tập đoàn Nissan, Và dòng chữ nhỏ bên cạnh mã vạch thể hiện địa chỉ nhà máy sản xuất.  Dưới đây là ví dụ nhận biết tem sản phẩm Nissan Dongfeng.

 

tem chuẩn của nhà máy nissan dongfeng

 

Vì vậy khi các bạn đi mua sản phẩm có Made in china của Nissan cũng đừng lên quá lo lắng và không tin tưởng vào chất lượng, mặc dù trên thị trường hiện nay rất nhiều hàng giả hàng nhái được xuất phát từ thị trường Trung Quốc. Các bạn có thể nhận biết qua về sản phẩm bằng mắt thường theo 4 kỹ năng trên các bạn có thể tin tưởng vào sản phẩm mình muốn mua. “Lời khuyên của Sedan Việt cho các bạn hãy chọn hàng hóa có xuất xứ được đánh dâu trên sản phẩm  nhé.”

Sau 19 tháng khởi công, nhà máy sản xuất xe du lịch thứ hai của liên doanh ôtô Dongfeng Nissan đã chính thức đi vào hoạt động, sớm trước đúng bốn tháng so với kế hoạch đề ra trước đó.

Nhà máy đặt tại huyện Hoa Đô thuộc tỉnh Quảng Châu trên sẽ giúp nâng công suất sản xuất của Dongfeng Nissan lên 600.000 chiếc xe, giúp huyện này trở thành cơ sở sản xuất lớn nhất của Nissan và cũng giúp nơi đây trở thành trung tâm sản xuất xe hơi lớn nhất ở miền Nam Trung Quốc.

Theo Phó Chủ tịch Dongfeng Nissan Ren Yong, với công suất của nhà máy trên, thì tổng công suất sản xuất của Dongfeng Nissan sẽ vượt 1 triệu chiếc xe vào năm tới.

Ông Ren còn cho hay mục tiêu doanh số trong năm 2012 của Dongfeng Nissan sẽ là 1,2 triệu chiếc. Năm 2010, liên doanh này đã bán được 660.000 chiếc xe và dự kiến sẽ bán được hơn 800.000 chiếc vào cuối năm nay.

Thị trường Trung Quốc dự kiến sẽ chiếm 1/4 doanh số xe bán ra toàn cầu của Nissan trong năm 2011, trong đó liên doanh Dongfeng Nissan cung cấp gần 60% lượng xe sản xuất ra.

Liên doanh này vẫn đang là hãng xe có doanh số hàng đầu ở miền Nam Trung Quốc từ năm 2003.


 

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: