Giới thiệu nhà máy TOK

 

Giới thiệu nhà máy TOK

 

Guangzhou TOK Automobile Components and Parts Manufactory Co., Ltd

Với công ty vốn 100% nhật bản theo tiêu chuẩn nhật bản. Chuyên sản xuất các đầu chuyển động khớp nối chuyển động dành cho xe hơi trên toàn cầu.  Thông qua các nỗ lực phối hợp của tất cả các nhân viên trong công ty, sản phẩm đã được xuất khẩu sang châu Âu, Mỹ , Trung Đông , Đông Nam Á và các quốc gia và khu vực khác, trong đó xây dựng được một doanh số bán hàng toàn diện và sau bán hàng dịch vụ mạng.

 

 

 Với các thương hiệu xe hơi lớn trên toàn cầu : bao gồm Nhật Bản , Mỹ, châu Âu , Hàn Quốc, Pháp , Đức và xe ô tô trong nước. Là một trong những doanh nghiệp trong nước đầu tiên sản xuất và bán các khớp vận tốc không đổi.
                    "Kia - Huyndai - Toyota - Honda - Nissan".
Chất lượng tốt nhất : gọn nhẹ, thuận tiện cho giao thông vận tải ; thiết kế cao độ chính xác , độ rung thấp , an toàn hơn ; lâu dài , bền hơn ; bảo vệ môi trường.
Diện tích kho  : chúng ta có một nền tảng hơn 10.000 m2 kho bãi hậu cần, hơn 200 ngàn khuôn mẫu đã hoàn thành , trong đó có hàng hóa tại chỗ nhất ở Trung Quốc .
Thiết kế tiên tiến : các sản phẩm sử dụng thép nhẹ theo tiêu chuẩn quốc tế và vật liệu composite để sản xuất một loạt các khớp vận tốc không đổi , có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau và có thể thích hợp thực hiện .
 Hiện tại đại lí độc quyền tại Việt nam đang vấp phải sự cạnh tranh mạnh mẽ với hàng giả TOK. Mọi nhận biết đến với khách hàng về sản phẩm này qua một số hình ảnh như sau.
......
Sedan Việt không thuộc hệ thống độc quyền nhưng cam kết với khách sản phẩm bán ra từ Sedan Việt là hàng hóa TOK chính hãng. Được nhập thương mại từ hệ thống độc quyền TOK Việt Nam với giá thành tốt nhất cạnh tranh tốt nhât.
 

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: