Giới thiệu nhà máy Valeo

 

Giới thiệu nhà máy Valeo

  1923- 2014 - Beginnings
  
Năm 1923, Eugène Buisson , Đại diện Pháp dùng để lót phanh Ferodo , mở hội thảo tại Saint- Ouen để sản xuất , theo giấy phép , vật liệu ma sát của mình. Đây là sự ra đời của Société Anonyme Pháp của Ferodo ( Thế Giới Games ) .
 
Năm 1932, công ty mở rộng hoạt động của nó bao gồm việc sản xuất bộ ly hợp , và Thế Giới Games được niêm yết trên thị trường chứng khoán Paris . Vào đêm trước của chiến tranh thế giới II , công ty tổ chức gần như tất cả các bằng sáng chế liên quan đến ly hợp.
 
 
Trong chiến tranh, trong trận Falaise vào năm 1944 , nhà máy Normandy của nó đã bị phá hủy một phần, và trong quá trình giải phóng Paris, các hội thảo Saint-Ouen ( má phanh và ly hợp ) bị ảnh hưởng nặng bị hư hại . Trong những năm 1950 , công ty hiện đại hóa và mở rộng ngoài khu vực Paris, xây dựng nhà máy mới , đặc biệt là ở Normandy ( vật liệu ma sát ) và Amiens ( ly hợp) .
 
Năm 1953 , công ty tổ chức kỷ niệm 30 năm của nó . Ly hợp , với các công nghệ không ngừng phát triển của họ , trở thành hoạt động kinh doanh chính của nó .
................
Với sự không ngừng phát triển liên kết với các tập đoàn sản xuất xe hơi lớn trên thế giới, Valeo luôn thay đổi bản thất tiếp tục phát triển ra nhiều dòng sản phẩm tốt trên thị trường. "Giá Thành - Chất Lượng" như nhưng sản phẩm chính hãng thực sự trên thế giới. Các hãng sản xuất xe hơi Honda - Toyota - Nissan - Huyndai - Kia - Suzuki - Mazda - Mitsubishi....
Các sản phẩm của Valeo đặc trưng như bộ ly hợp hay còn được gọi là Bàn ép - Lá côn, các sản phẩm về Đèn pha, đèn hậu, đèn gầm.
"Triển vọng của Tập đoàn cho sự tăng trưởng là tuyệt vời sau 90 phát triển, và mục tiêu chính của nó đã không thay đổi kể từ năm 1923: làm việc chặt chẽ với ô tô và lái xe để làm cho xe sạch hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn."
Phục vụ khách hàng trên thế giới và đáp ứng nhu cầu hiệu quả nhất, VALEO hoạt động tại 28 quốc gia và hợp tác chặt chẽ với chính các nhà sản xuất ô tô trên toàn cầu của chúng. 
Điều này đảm bảo GROUP Có khả năng sẽ tăng trưởng lên những thách thức của thị trường bằng cách tinh chỉnh cách tiếp cận của mình tại một TOÀN CẦU HOẶC CẤP ĐỊA PHƯƠNG cần thiết, trong quan hệ với ô tô. 
VALEO áp dụng chiến lược của nó phù hợp với chính sách phát triển bền vững.
   Các nhà máy điển hình của valeo trên toàn thế giới:
Valeo Made in China
Valeo Made in U.s.a
Valeo Made in Korea
Valeo Made in Germany
Valeo Made in Malaysia
...................Tất cả các sản phẩm theo xuất xứ ghi rõ Made in thể hiển nhà máy của hãng Valeo trên toàn thế giới - công nghệ tiêu chuẩn như một.
 Hệ thống senda Việt không phải là một phân phối độc quyền của Valeo tại thị trường Việt Nam, nhưng sản phẩm trong kho của Sedan Việt luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất về giá và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. " Vì khách hàng chúng tôi sẽ làm tất cả - sự  hài lòng về chất lượng - về giá cả"
 Sản phẩm đèn pha - đèn gầm - bàn ép của các xe Sunny 2004; Teana; X trail; Vios, civic, city....còn rất nhiều sản phẩm khác liệt kê chi tiết trên website http://sedanviet.com.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: