Nhà máy MASUMA

Nhà máy MASUMA Nhật Bản

 

MASUMA auto spare parts co.,ltd 1999 - 2014.

 Khai sinh còn non trẻ trong thời kì phát triển công nghiệp hóa toàn cầu nhưng Masuma luôn để lại ấn tượng mạnh với người tiêu dùng bởi "chất lượng". Là một hãng sản xuất thiết bị ô tô hoàn toàn mới bắt nhịp 15 năm kinh nghiệm. Tại thành phố headquarted in 5-2 ,Yagicho,Hachioji-shi , Tokyo trụ sở chính của Masuma. Và hệ thống nhà máy được đặt tại một số quốc gia Nga - Trung Quốc.....Sản phẩm thương hiệu Masuma bao gồm hơn 40 loại , 15.000 mặt hàng, trong đó bao gồm các má phanh, các hệ thống treo, lọc, dây cudoa , cao su , lưỡi gạt mưa, các khớp nối chuyển động (láp) ; các bộ ly hợp.....
 
Một số sản phẩm của nhà máy MASUMA mà chúng tôi đang cung cấp:
lưỡi gạt mưa masuma
 
Công ty luôn luôn theo đuổi Masuma chất lượng cao, sản phẩm hiệu suất giá trị cao và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất . Thông qua hơn mười năm hoạt động, sản phẩm thương hiệu Masuma đã bao phủ nhiều quốc gia và khu vực , chẳng hạn như Nhật Bản , Châu Âu, Mỹ, Nam Mỹ , khu vực Thái Bình Dương và Nam vv . Chúng tôi đã mở rộng hơn một nghìn đại lý, nhận được đánh giá cao từ các khách hàng và người tiêu dùng .
 
Công ty Masuma giữ nguyên tắc kinh doanh của  " Trust  Innovation and Win-win Outcome"  , trong một nỗ lực để phát triển thương hiệu của mình thành một tập đoàn chuỗi quốc tế , và cung cấp một bộ đầy đủ các trước khi bán , bán hàng và sau bán Serivces thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình . Và cũng Masuma đại lý exlusive toàn cầu sẽ cung cấp Proffesional , hiệu quả cao , nhanh chóng và dịch vụ đầu tiên lớp khách hàng cuối cùng của chúng tôi .
  Sedan Việt công ty dẫn đầu trong thị trường Việt Nam đại lí độc quyền trên toàn vẹn lãnh thổ việt nam, góp phần tạo lên sức phát triển thị trường ô tô trong nước với các sản phẩm thay thế chất lượng cao. 
Hiện nay Sedan Việt đang tồn kho hơn 300 mặt hàng của Masuma như má phanh ; đĩa côn; lưỡi gạt mưa..Giá thành tốt nhất đảm bảo bền bỉ với thời gian. Tất cả sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch; bảo đảm chất lượng do Dogia co.,ltd. 
Là một hệ thống phát triển sản phẩm toàn cầu của Masuma chúng tôi cam kết với người tiêu dùng "Luôn được bảo vệ" không có sản phẩm giá rẻ nào tốt. Nhưng masuma đáp ứng như câu đó. Má phanh được đảm bảo cho 15.000 - 20.000Km, lưỡi gạt mưa bảo đảm 12 tháng hoạt động hay 1500 giờ hoạt động liên tục....và các sản phẩm khác đều được bảo hành.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: