Tiếp đón nhà cung cấp Ấn Độ

Tiếp đón nhà cung cấp Ấn Độ

 

Trong quá trình làm việc giữa công ty bán hàng quốc tế Huyndai india parts đã chính thức sang Việt Nam thăm và làm việc với Sedan Việt. Quá trình làm việc nhanh chóng hiệu quả, đàm phán phát triển sản phẩm Huyndai India một cách tốt nhất. Nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng,  các công ty taxi về sản phẩm Huyndai i10 – i10 grand – i20. Cam kết – trợ giúp về giá thành tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam trên hệ thống phân phối bán hàng của Sedan Việt.

đón tiếp nhà cung cấp ấn độ tại sân bay nội bài
Đón tiếp nhà cung cấp Ấn Độ tại sân bay Nội Bài

 

Sau giờ làm việc Sedan Việt cùng nhà cung cấp có buổi giao lưu thân thiết với các món ăn Ấn Độ. Giới thiệu về phong cách, văn hóa Ấn Độ trong bữa ăn tối cùng các thành viên đại diện trong công ty Sedan Việt và ngài S. Iengar. Buổi tối công ty Sedan Việt giới thiệu với ngài S. Iengar về nét đẹp Hà Nội và phong cách thưởng thức cafe của người Việt, văn hóa Viêt.

 

bữa ăn thân mật cùng nhà cung cấp

Buổi tối thân mật với nhà cung cấp Ấn Độ

 

đã có một buổi tối vui vẻ và hợp tácthưởng thức cafe mà ngắm cảnh cùng nhà cung cấp
 

 

Ngày 17.05.2014 ngài Sachin Iyengar kết thúc chuyến thăm công ty Sedan Việt và trở lại Huyndai India chuẩn bị đơn hàng tiếp theo sẽ được giao trong tháng 06/2014 với 840 sản phẩm của các dòng xe i10 – i10 grand – i20. Chúng tôi luôn xây dựng niềm tin với nhà cung cấp một chính sách lâu dài, cam kết giá bán tận tay cho khách hàng với giá thấp nhất.

Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn!

Tên:
Số ĐT:
Email:
Nội dung: