Địa chỉ bán quạt gió dàn lạnh ô tô chính hãng bác tài có thể tham khảo

Quạt gió dàn lạnh ô tô là bộ phận được sử dụng thường xuyên, liên tục trong hệ thống điều hòa. Do đó việc mua phụ tùng này chính hãng là điều cần thiết để giúp đảm bảo sự hoạt động ổn định, lâu dài. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu những địa chỉ bán phụ tùng ô tô uy tín đến các bác tài.

Quạt gió dàn lạnh ô tô có chức năng gì?

Nhiệm vụ chính của bộ phận này là đảm bảo không khí trên xe luôn thông thoáng, trong lành và mát mẻ. Do đó quạt dàn lạnh luôn phải làm việc với hiệu suất lớn và rất dễ bị hư hỏng.

Quạt gió điều hòa Huyndai Accent

Vậy nguyên nhân nào khiến quạt gió điều hòa ô tô không chạy? Có rất nhiều nguyên nhân có thể kể đến như:

  • Lỗi hệ thống điều khiển
  • Quạt dàn lạnh bị kẹt
  • Lọc gió điều hòa bị tắc
  • Do dàn lạnh đóng bang do đó quạt bị cản bởi lớp bang
  • Quạt hết than
  • Hộp gió bị hở

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khác nhưng đây là những vấn đề chính, thường gặp nhất ảnh hưởng trực tiếp đến quạt gió dàn lạnh ô tô.

Việc mua quạt gió dàn lạnh ô tô hiện nay không khó bởi chỉ cần 1 click chuột là có thể ra rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên điều này đặt ra vấn đề là liệu phụ tùng có đảm bảo chất lượng không khi mà hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường? Do đó các bác tài có thể tìm mua tại các địa chỉ uy tín dưới đây:

Địa chỉ mua quạt gió dàn lạnh ô tô chính hãng tại Hà Nội

Quạt gió điều hòa Daewoo Gentra chính hãng
  1. Tại các đại lý, showroom của hãng

Khi mua hàng tại đây thì các bác tài có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuy nhiên giá thành sẽ khá mắc do nhiều yếu tố về thương hiệu, mặt bằng…

  1. Tại các gara uy tín

Việc thay thế và mua phụ tùng ngay trong các gara uy tín cũng là một địa điểm đáng tin cậy. Nhưng giá tại các gara cũng sẽ khá cao, do đây giống như một bên trung gian lấy phụ tùng từ nhà cung cấp uy tín tới khách hàng.

  1. Cửa hàng phụ tùng ô tô Sedan Việt

Sedan Việt là công ty phân phối phụ tùng ô tô online  cho tất cả các dòng xe trong đó có quạt gió dàn lạnh. Hiện nay công ty đã có 2 cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều hình thức vận chuyển nhanh, chất lượng phụ tùng đảm bảo chính hãng và giá cả phù hợp, Sedan Việt đã và đang được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Trên đây là các địa chỉ mà bác tài có thể tham khảo khi mua phụ tùng ô tô. Mọi thắc mắc cần giải đáp về các loại phụ tùng ô tô, giá quạt gió dàn lạnh ô tô vui lòng liên hệ hotline: 0768.686.616 hoặc 0967.686.646 để được các kĩ thuật viên báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *