Địa chỉ mua quạt két nước ô tô tốt tại Hà Nội có thể tham khảo

Quạt két nước ô tô là bộ phận thuộc hệ thống làm mát của động cơ có nhiệm vụ nâng cao hiệu quả làm mát động cơ. Do đó, khi bộ phận này bị hỏng thì sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình vận hành của động cơ. Lúc này việc tìm mua các phụ tùng này tại các công ty uy tín là vô cùng cần thiết để đảm bảo chất lượng cho chiếc xe hơi cũng như an toàn cho mỗi chuyến đi. Vậy mua quạt làm mát két nước ở đâu tốt nhất?

Trước hết cùng tìm hiểu về chức năng của quạt két nước?

Quạt két nước ô tô hay còn gọi là quạt gió động cơ, quạt làm mát két nước. Nó có chức năng giúp nâng cao hiệu quả làm mát động cơ bằng cách tăng tốc độ của không khí khi đi qua két nước.

Quạt két nước nước Kia Morning/ Picanto chính hãng

Nguyên nhân gây ra những hư hại trên quạt két nước?

Với các dòng xe hiện nay thì đều được điều khiển bằng ECU thông qua hệ thống điện trên xe. Bởi vậy đây cũng là bộ phận dễ bị hư hỏng. Vậy những nguyên nhân nào dẫn đến những hư hại của bộ phận này:

  • Hỏng cầu chì: đây là hư hại thường gặp nhất. Lúc này nếu không đem ra gara sửa chữa thì các bác tài có thể tự thay thế bằng cầu chì dự phòng
  • Hỏng Rơ-le quạt: dấu hiệu này có thể nhận biết khi động cơ đã nóng lên những quạt làm mát két nước vẫn không quay
  • Hỏng ly hợp quạt
  • Mức nước làm mát không đủ
  • Hỏng cảm biến nhiệt độ nước làm mát
  • Cánh quạt làm mát gãy

Địa chỉ mua quạt két nước ô tô uy tín trên thị trường

Quạt két nước Hyundai Elantra chính hãng

Với những chủ xe đặc biệt là các chủ xe mới thì việc tìm các địa chỉ cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng, giá rẻ cũng không phải dễ dàng. Bởi hiện nay mặc dù đã có nhiều doanh nghiệp cung cấp phụ tùng ô tô nhưng có nhiều doanh nghiệp chỉ vì lợi nhuận mà sẵn sàng bán hàng giả với giá cao để lừa người tiêu dùng.

Hiểu được tầm quan trọng của các loại phụ tùng ô tô chính hãng đối với sự an toàn của bác tài. Sedan Việt đã được thành lập và trở thành nơi cung cấp các loại quạt két nước, cũng như nhiều loại phụ tùng khác uy tín, đảm bảo chất lượng.

Mọi thắc mắc về giá quạt gió động cơ, các dấu hiệu phân biệt hàng giả, hàng nhái với hàng chính hãng vui lòng liên hệ tới đội kĩ thuật viên theo hotline: 0768.686.616 hoặc 0967.686.646 hoặc truy cập website: Sedanviet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *