Địa chỉ tư vấn bán phụ tùng ô tô chính hãng tại Việt Nam

Là phương tiện đi lại hot nhât hiện nay, ô tô và các dòng xe, đời xe, cũng như các loại phụ kiện luôn được các tài xế quan tâm và yêu thích. Việc lựa chọn mua phụ tùng ô tô chính hãng sẽ giúp tăng độ tương thích với thiết kế xe, cho hiệu quả sử dụng lâu dài hơn và tránh các trường hợp hỏng hóc cũng như mất an toàn.

  1. Hậu quả khi không sử dụng phụ tùng ô tô chính hãng

Là sản phẩm được thị trường tiêu dung quan tâm với lợi nhuận khá cao nên nhiều cửa hàng nhập bán các phụ tùng ô tô với chất lượng kém. Khi sử dụng phụ tùng nhái chất lượng kém, gia công không đạt chuẩn luôn luôn đi theo những hậu quả khó lường. Phụ tùng kém chất lượng làm hỏng luôn cả xe, nhẹ thì nhanh hỏng sau thời gian ngắn sử dụng khiến người tiêu dùng mất tiền oan, nặng thì gây nguy cơ gây tai nạn cho tài xế.

  1. Phân biệt phụ tùng giả

Thông thường, phụ kiện giả sẽ có giá thấp hơn phụ kiện chính hãng. Nếu buggi chính hãng của Kia được bán với giá niêm yết của hãng là 800.000 đồng, thì hàng nhái chỉ bán với giá giá từ 200.000 – 350.000 tạo tâm lí ham rẻ cho người mu.  Tuy nhiên, giá tiền tỉ lệ thuận với chất lượng và độ bền. Phụ tùng giá 200.000 đồng kia sẽ nhanh hỏng trong 1 vài tháng sử dụng, khác hẳn với hàng chính hãng có thể dùng được tới 1-2 năm, vừa tốn một khoản mua phụ tùng, lại tốn thêm 1 khoản mua thêm hàng thay thế.

Thực tế, người tiêu dùng hay dính phải phụ tùng giả do thói quen đưa xe ô tô vào garage tự phát không phải garage chính hãng hoặc uy tín để sửa chữa. Từ đó việc trà trộn lẫn lỗn giữa hàng giả với hàng nhái càng được thuận tiện khi phụ tùng ô tô khá phong phú về chủng loại và cũng rất khó phân biệt so với phụ tùng chính hãng.

Để phân biệt phụ tùng ô tô chính hãng và phụ tùng giả là vô cùng khó khăn và phải dựa trên cơ sở chuyên môn cùng kinh nghiệm của người thợ.

Thông thường, phụ tùng ô tô chính hãng tại Việt Nam thường được cung cấp bởi các đại lý xe ô tô trên cả nước hoặc các công ty nhập khẩu hàng chính hãng uy tín. Nếu là hàng riêng của 1 thương hiệu ô tô thì sẽ được sản xuất độc quyền song song với thiết kế xe. Điểm mạnh của các dòng phụ tùng chính hãng này là chúng thường đồng nhất với xe hơn, ngoài ra độ an toàn và thân thiện với môi trường cũng cao hơn hẳn.

Ở Việt Nam cũng không thiếu các thương hiệu xe hơi tự sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng. Do đó, phụ kiện ô tô sẽ được đóng gói trong thùng có tem đỏ được phân phối tại các Đại lý ủy quyền của hãng xe, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất phụ kiện.

Trong thực tế, không phải lúc nào bạn cũng có thời gian đưa xe đi hãng hay chọn những cơ sở sửa chữa xe đúng ý, mà đôi khi trong các trường hợp khẩn cấp, việc đưa xe vào garage bất kì là chuyện khó tránh khỏi. Vậy nên để giảm thiểu các tình huống bất ngờ hỏng hóc, bạn nên chọn mua phụ tùng ô tô tại các đại lý chính hãng, sau đó tự thay hoặc đưa xe vào các gara để thay thế.

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành phụ tùng ô tô Sedan Việt, với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm phụ tùng chính hãng với giá tốt nhất, chắc chắn sedanviet.vn sẽ là điểm đến an toàn và tin cậy cho xế yêu của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *