Khám phá những đặc điểm của đèn pha Hyundai Accent

Đèn pha ô tô được ví như đôi mắt thứ hai của các bác tài đặc biệt trong đêm tối. Bởi đó việc tìm kiếm cho mình những chiếc đèn pha ô tô chính hãng, chất lượng là rất quan trọng. Sau đây cùng Sedan Việt tìm hiểu về đèn pha Hyundai Accent.

Xuất xứ đèn pha Hyundai Accent?

Đèn pha Hyundai Accent chính hãng là phụ tùng thuộc thương hiệu GN/ Hyundai chính hãng và có xuất xứ Hàn Quốc. Đây là bộ phận không thể thiếu được sử dụng trên các dòng xe Hyundai Accent. 

Đèn pha có nhiệm vụ chiếu sáng đặc biệt là ở tầm xa giúp tăng khả năng quan sát của các bác tài khi tham gia giao thông. Ngoài ra nó còn có công dụng giúp lái xe cảnh báo xin đường hoặc ra dấu hiệu cho các xe khác. 

Đèn pha trái Hyundai Accent

 

Tất cả các loại đèn pha Accent chính hãng đều được làm từ những vật liệu cao cấp, có khả năng chịu được tác động từ bên ngoài tối ưu nhất do đó khi sử dụng đúng hàng chính hãng thì các chủ xe có thể yên tâm về chất lượng, tuổi thọ và cường độ sáng đúng chuẩn của đèn.

Giá đèn pha Hyundai Accent hiện nay là bao nhiêu?

Các dòng Hyundai Accent khác nhau thì đèn pha sẽ có giá khác nhau. Hiện nay, chưa có mức giá chung nhất trên thị trường, bởi các nhà cung cấp, đại lý khác nhau, chất lượng đèn pha khác nhau khiến người mua khó phân biệt. 

Đèn pha phải có led Hyundai Accent

Với tất cả các mặt hàng thì hàng giả, hàng nhái vẫn luôn là nỗi lo đối với người tiêu dùng. Rất khó để khách hàng-  những người chưa có kinh nghiệm hay kiến thức chuyên môn có thể phân biệt chúng ngay từ đầu do đó việc tìm mua đèn pha Hyundai tại các cơ sở chính hãng là điều vô cùng cần thiết. Và một lựa chon cho các bác tài đó là Sedan Việt. Đây là công ty uy tín, đã được thành lập và có chỗ đừng trên thị trường từ lâu.

Vui lòng liên hệ hotline: 0768.686.616 hoặc 0967.686.646 hoặc truy cập website: Sedanviet.vn để được báo giá chính xác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *