Lọc gió điều hòa Vios – bộ phận không thể thiếu trên xe Toyota Vios

Các dòng xe Toyota Vios vẫn luôn khẳng định được vị thế hàng đầu trên thị trường ô tô Việt Nam. Do đó, phụ tùng Vios luôn được quan tâm hàng đầu trong các phụ tùng ô tô. Bài viết hôm nay Sedan Việt sẽ cung cấp một sô thông tin hữu ích về lọc gió điều hòa Vios – hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Chức năng lọc gió điều hòa Vios

Về thương hiệu, xuất xứ: lọc gió điều hòa Toyota Vios chính hãng có thương hiệu GN/TOYOTA- LEXUS, sản xuất tại TOYOTA-LEXUS Thái Lan.

Lọc gió điều hòa Toyota Vios

Về nhiệm vụ: lọc gió điều hòa Vios là một chi tiết không thể thiết trên các dòng Toyota Vios hiện nay. Bởi đây là bộ phận giúp lọc bụi bẩn trong không khí ở ngoài môi trường trước khi được hút vào bên trong xe. Như vậy, giúp không khí trong cabin luôn thoáng đãng, trong lành.

Mua lọc gió điều hòa Vios chính hãng ở đâu?

Từ chức năng chính của bộ phận này, có thể thấy lọc gió Vios rất dễ bắt bẩn sau một thời gian sử dụng. Nếu không vệ sinh kịp thời thì lượng gió được hút vào xe sẽ giảm gây ra hiện tượng lâu mát. Thậm chí làm giảm chức năng lọc bụi bẩn dẫn đến mùi hôi khó chịu trên xe, gây tốn nhiên liệu.

Hiện nay giá của lọc gió Vios trên thị trường có rất nhiều phân khúc khác nhau. Tuy nhiên các bác tài không nên chủ quan, ham rẻ bởi “tiền nào của nấy”. Việc sử dụng lọc gió không đảm bảo chất lượng sẽ làm mất thời gian và tiền bạc của mỗi chủ xe.

Mức giá dao động của lọc gió điều hòa Vios hiện nay trong khoảng 1.000.000 đồng. Để có thể biết thêm chi tiết về lọc gió điều hòa Toyota Vios vui lòng liên hệ hotline:  0768.686.616 hoặc 0967.686.646 .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *