MUA CẦN GẠT MƯA Ô TÔ CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Bên cạnh những phụ tùng hỗ trợ người lái quan sát khi lái xe như: các loại gương, hệ thống đèn…thì một bộ phận tuy nhỏ nhưng không thể thiếu đối với mọi dòng xe đó là cần gạt mưa ô tôVậy lý do nào đã khiến thiết bị này trở nên quan trọng như vậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản giúp bạn có những cái nhìn tổng quan về nó.

Cấu tạo cần gạt mưa như thế nào

Cần gạt mưa là bộ phận thuộc phụ tùng thân vỏ được gắn trên kính chắn gió. Bao gồm 3 bộ phận: 

Cần gạt mưa sau Chevrolet Spark chính hãng
  • Lưỡi cao su: có tác dụng gạt sạch nước và bụi bẩn bám trên kính chắn gió khi hoạt động. Đây là bộ phận dễ bị mài mòn, nhanh hỏng  trong quá trình sử dụng do chịu ảnh hưởng trực tiếp bởi các tác nhân bên ngoài: nắng, mưa, độ ẩm, ma sát…
  • Lưỡi gạt kim loại: gắn liền với lưỡi cao su để cố định 
  • Cần gạt nước: truyền chuyển động vào lưỡi gạt nước giúp nó hoạt động sang phải, trái trên kính chắn gió.

Cần gạt mưa ô tô có chức năng gì?

Đối với người sử dụng xe, cần gạt mưa có vai trò vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc gạt bỏ nước mưa bám trên kính khi trời mưa, ẩm ướt thì nó còn giúp lau bụi trên bề mặt giúp tầm nhìn lái xe xa hơn, rõ hơn đảm bảo an toàn trên khi tham gia giao thông.

Cần gạt mưa sau Hyundai Getz

Tuy nhiên không phải dòng xe nào cũng có cần gạt mưa giống nhau. Mỗi dòng xe ô tô sẽ thích hợp với những loại cần gạt với các thông số kĩ thuật khác nhau. Do đó khi chọn mua cần nắm được các thông số này  để chọn loại thích hợp và đặc biệt phải lựa chọn mua tại những địa điểm uy tín.

Mua cần gạt mưa ô tô chính hãng tại Hà Nội

Hiện nay, việc mua cần gạt mưa ô tô khá dễ dàng song mua ở đâu và mua như thế nào để tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thì cần phải có những hiểu biết nhất định về mặt hàng này.  

Tại Sedan Việt – chúng tôi luôn cung cấp các loại phụ tùng ô tô chính hãng tới tay người tiêu dùng. Nếu bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về phân biệt cần gạt mưa ô tô chính hãng với các loại cần gạt mưa  kém chất lượng vui lòng liên hệ hotline:0768.686.616 hoặc 0967.686.646 hoặc truy cập website: Sedanviet.vn để được các kĩ thuật viên tư vấn, giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *