Mua lọc gió điều hòa Hyundai i10 chính hãng ở đâu?

Lọc gió điều hòa Hyundai i10 nói riêng và lọc gió điều hòa nói chung là bộ phận không thể thiếu trên mỗi chiếc xe hơi. Nhưng làm thế nào để nhận biết được lọc gió điều hòa chính hãng và mua lọc gió điều hòa Hyundai ở đâu tốt nhất là những câu hỏi được các bác tài đặt ra.

Công dụng lọc gió điều hòa Hyundai i10?

 Lọc gió điều hòa i10 còn có tên gọi khác là lọc gió cabin, có nhiệm vụ cản lại bụi trong không khí trước khi hút vào xe, giúp không khí trong xe luôn thoáng sạch, dễ chịu. Ngoài ra với những loại cao cấp hơn thì còn có thể khử được mùi và tạp chất. 

Vậy khi nào cần thay lọc gió điều hòa?

Lọc gió điều hòa Hyundai i10 sau một thời gian sử dụng thì sẽ bị bụi bẩn tích tụ làm giảm khả năng cản bụi, khiến chúng đi vào xe nhiều hơn.

Nhiệm vụ chính là lọc bụi và tạp chất do đó việc phát hiện ra những vấn đề của lọc gió điều hòa để thay thế là rất quan trọng. Bởi nếu không thay thế kịp thời thì chất lượng không khí trong xe không được đảm bảo, ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng cũng như sức khỏe. 

Đối với dòng xe Hyundai i10 thì được khuyến cáo nên thay thế sau từ 15.000- 20.000km tùy từng dòng xe. Nhưng có thể rút ngắn hơn tùy thuôc vào thời tiết. 

Mua lọc gió điều hòa Hyundai i10 chính hãng ở đâu?

 Việc nhận biết phụ tùng chính hãng đối với các chủ xe là không dễ. Do đó cần những người có kinh nghiệm cũng như kiến thức trong ngành để tư vấn. 

Giá lọc gió điều hòa i10 là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại lọc gió điều hòa với chất lượng khác nhau. Có thể dễ dàng thấy những chiếc lọc gió i10 được niêm yết giá chỉ với từ vài chục đến một trăm nghìn. Tuy nhiên “tiền nào của nấy” với giá thành như vậy thì khó có thể mua được phụ tùng này đảm bảo chất lượng.

Lọc gió điều hòa i10 thường dao động từ hơn 200.000 – 300.000 đồng. Sedan Việt – công ty phân phối phụ tùng ô tô online trên khắp cả nước là một địa chỉ tin cậy các bác tài có thể tham khảo và lựa chọn mua.

Nếu có thắc mắc về lọc gió điều hòa i10 cũng như các phụ tùng ô tô khác, các bác tài có thể liên hệ qua hotline: 0768.686.616 hoặc 0967.686.646 hoặc website: Sedanviet.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *