Những mẹo hay giúp bạn chọn má phanh trước ô tô chính hãng

Má phanh hay chính là một trong những bộ phận vô cùng cần thiết đảm bảo cho sự an toàn của xe. Vậy cách chọn má phanh trước ô tô chất lượng như thế nào?

Vai trò của má phanh 

Để tìm được má phanh trước ô tô chất lượng trước hết bạn nên hiểu sơ qua về chức năng và vai trò của bộ phận này. Phanh xe là bộ phận làm nhiệm vụ trái ngược với các thiết bị khác trên xe ô tô, thay vì vận hành cho xe, phanh có vai trò giảm tốc độ và dừng việc chuyển động của xe.  

Má phanh trước ô tô có vai trò gì?

Phanh xe ô tô nói chung có nguyên lý hoạt động là khi muốn dừng xe hay giảm tốc độ, người lái xe cần tạo ra một lực vừa đủ làm cho các bánh xe quay chậm lại hay dừng hẳn được xe.

Cách chọn má phanh trước ô tô chất lượng

Má phanh trước ô tô chất lượng sẽ đáp ứng những yêu cầu sau:

Các đường nét sắc cạnh, đều đặn và và có kích thước đúng tiêu chuẩn ngoài bao bì, và mã số, tem mác đầy đủ thương hiệu và ký hiệu rõ trên bề mặt của má phanh. 

Yếu tố thứ hai để biết được đây là má phanh có chất lượng hay không cần xem xét trên bề mặt của má phanh hoặc xương của má phanh đó phải bằng phẳng, không cong vênh hay lồi lõm. Những điều này giúp bạn phân biệt với má phanh giả.  

Chọn má phanh trước ô tô chất lượng như thế nào?

Ngoài ra hãy biết lựa chọn một đại lý uy tín và phù hợp. Đây là những địa chỉ mà ở đó đội ngũ nhân viên có trình độ sẽ giúp bạn thẩm định chất lượng của các loại má phanh xem có chất lượng hay không. Sendan Việt là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ khách hàng. Đây là đơn vi chuyên cung cấp các loại phụ tùng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc tới 0967.686.646 – Số 7 Ngõ 395 Trần Khát Chân – Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *